+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Loa Syntar 523

FBShare
Ghi nhớ trang

Syntar là dòng loa giá rẻ, chất lượng cao mà công ty Chario Italia làm ra để phục vụ cho số đông người chơi âm thanh ở Âu châu từ 20 năm nay.

Dòng loa Syntar 523 (2 củ loa, bass 130mm). Sở hữu công nghệ tiên tiến và mới nhất từ dòng loa cao cấp Constellations với củ loa bass màng cong 2 lớp, dùng nam châm có độ méo âm thấp nhất và treble vòm màng nhôm, đường kính 27mm, Syntar 523 được thiết kế cho dàn nghe nhạc stereo 2 kênh và dàn nghe nhạc đa kênh. Thùng loa Syntar 523 rất đặc biệt. Toàn bộ mặt ngoài thùng được phủ một lớp sơn cao su trước khi ép gỗ lạng. Nhờ đó, cộng hưởng âm xấu từ thùng loa được giải trừ. Mặt đậy loa dùng nam châm hít nên nhìn thùng như một khôi gỗ thông gắn 2 loa trông đẹp. Lỗ hơi ở đáy là kỹ thuật NSR lâu đời do chính Chario tìm ra và sử dụng đầu tiên từ năm 1987. Phản xạ bass hướng sàn giúp âm trầm êm sâu, uy lực nhưng nghe lâu không mệt tai.

Loa tốt cho phòng nhỏ

Syntar 523 thoạt đầu ngay sau khi khui thùng đã tỏ ra yếu thế so với các dòng loa hi-end. Khi đó, tiếng của nó sắc, gai, mảnh mai cho dù rất chi tiết. Tuy nhiên, sau một tuần chạy rà liên tục mỗi ngày nhiều giờ, nó đã tỏ ra thuyết phục hơn với chất âm đủ mềm mại, âm hình đầy đặn, âm sắc không quá chói chang và âm trường tốt. Vì là loa nhỏ, nó rất thích hợp với các bản nhạc ít nhạc cụ, giọng ca. Tuy nhiên, không vì thế mà nó không tái hiện được các bản nhạc nhiều nhạc cụ và nhiều giọng ca.

syntar-523-cherry_1

Đặt Mua : Loa Syntar 523 giá : (vnđ) 27,000,000

Nếu chưa rõ cách đặt hàng hãy gọi số 09 6600 3030 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn hoặc đặt hàng qua email.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Đặt Hàng Nhanh [tại đây] để mua các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thanh toán & Phí vận chuyển : xem nhanh