+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Lọc Điện e-TP60

FBShare
Ghi nhớ trang

Furutech e-TP60 có 6 ổ cắm là máy lọc điện dùng vật liệu quý và kỹ thuật tân tiến, giản dị nhưng cực kỳ hiệu quả nhằm giải quyết nhiễu Âm Điện Từ EMI và nhiễu Sóng Vô Tuyến RFI để giúp thiết bị AV cải tiến chất lượng âm thanh và hình ảnh.
Không giống các máy lọc điện thế hệ cũ ráp mạch rắc rối và nặng nề, bên trong có biến áp và mạch lọc điện đang bị đánh giá là tuy có mặt tốt giải quyết được nhiễu âm nhưng đem lại mặt xấu là làm thay đổi tính nguyên bản của dòng điện, giảm tín hiệu ở tần số cao và trầm dẫn đến hiện tượng âm nhạc “héo khô”, cũng như hình ảnh giảm “sống động”.

FURUTECH áp dụng phương thức riêng PURE TRANSMISSION “dẫn truyền tinh diệu” với quy trình Alpha Process và chất hút âm đặc biệt GC-303* để chế tạo các bộ lọc điện thế hệ mới như e-TP80 và e-TP60 có đặc điểm dẫn truyền tín hiệu cực nhanh và tinh khiết mà không thay đổi chất âm và cũng như không cản động lực của thiết bị.
*GC-303 là một chất liệu hút nhiễu âm đặc biệt đặt ở đáy chassis máy – hay bọc các bộ phận quan trọng để hấp thụ nhiễu âm điện từ trường EMI (Electro Magnetic Interference) và nhiễu vô tuyến EMI ( Electric Modulation Interference)
Hãy dùng Furutech để tăng thêm sức mạnh cho thiết bị
Furutech bảo đảm chắc chắn là khi dùng phụ kiện Furutech mọi thiết bị hi-end đều tăng tiến chất lượng biểu diễn.

furutech-e-tp60-power

Đặt Mua : Lọc Điện e-TP60 Giá : (vnđ) 8,000,000

Nếu chưa rõ cách đặt hàng hãy gọi số 09 6600 3030 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn hoặc đặt hàng qua email.

Thanh toán & Phí vận chuyển : xem nhanh

Chat - Gửi tin nhắn online