+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Fostex T50RP

FBShare
Ghi nhớ trang

T50RP là monitor headphone mà Fostex sản xuất dành riêng cho việc thu âm, cũng như dành cho các DJ và người dùng phổ thông. T50 RP với dãi tần rộng giúp tái tạo âm thanh một cách chính xác, giàu chi tiết tuy nhiên kết hợp với thiết kế không kém phần tinh tế và thoải mái giúp người nghe thoải mái khi thưởng thức với thời gian dài.

Âm thanh trung thực ,chi tiết .

T50RP với cho chất âm trung thực và chi tiết nhờ dãi tần rộng từ  15Hz – 35kHz.Sở hữu âm bass mạnh mẽ đầy uy lực và dãi cao được thế hiện tốt .  T50RP thích hợp sử dụng trong các phòng thu,cũng như dành cho các DJ. Pad tai nghe được làm bằng da giúp cách âm tốt đồng thời góp phần giúp bass được thế hiện tốt hơn .

T50RP_large

Công nghệ đặc biệt của dòng FOSTEX RP

Chìa khóa bị mật của T50rp nằm ở công nghe mà Fostex sử dụng trong việc chế tạo được gọi là Fostex’s Regulated Phase Technology – công nghệ này giúp cho Fostex giành đươc hơn 20 bằng sáng chế và được áp dụng rộng rãi trong việc sản xuất microphones, headphones và loa phóng thanh trên thế giới Công nghệ này một lần nữa được tăng cường khi sử dụng trong t50rp bằng cách sử dụng màn Diaphragm mới – RP Diaphgram  – gồm một mặt đồng ép lên trên màn polyimide film .Nhờ đó mà T50rp lúc nào cũng đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất dù nghe ở mức âm lượng nào .

Thoải mái và bền bỉ

Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với các vật liệu được lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo sự bền bỉ của sản phẩm .Ngoài ra với pad được làm bằng da cũng như headband có thể điều chỉnh một cách thoải mái ,T50rp mang đến sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian lâu.

Fostex T50RP 2 Fostex T50RP 3

 

Đặt Mua : Fostex T50RP Giá : (vnđ) 2,500,000

Nếu chưa rõ cách đặt hàng hãy gọi số 09 6600 3030 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn hoặc đặt hàng qua email.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Đặt Hàng Nhanh [tại đây] để mua các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thanh toán & Phí vận chuyển : xem nhanh