+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Furutech ADL H118

FBShare
Ghi nhớ trang

ADL – Alpha Design Labs – Là nơi nghiên cứu,sáng tạo nên các sản phẩm về âm thanh có tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu năng tốt có phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau và ở bất cứ nơi đâu.Trụ sở chính ADL được đặt tại Tokyo,vừa qua,ADL đã nghiên cứu và bổ xung vào danh sách các sản phẩm của mình thêm một sản phẩm âm thanh tuyệt vời – đó là chiếc headphone ADL-H118.

Headphone – chiếc cầu nối quan trọng.

Còn gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức nhạc bằng headphones, khi chỉ có tâm hồn hòa mình với âm thanh yêu thích ? Các kỹ sư  của ADL hiểu rất rõ một chiếc headphone sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thưởng thức âm nhạc – chính vì điều này mà họ đã sáng tạo nên ADL – H118. Headphone chính là thiết bị giúp truyền tải âm thanh đến với người nghe và đây cũng chính là một trong những mắt xích quan trọng mà bạn cần phải quan tâm nếu muốn thưởng thức âm thanh một cách trọn vẹn.Một số headphone có quá nhiều bass,một số thì lại có dãi cao chói gắt,số khác thì lại có dãi mid mờ đục kém chi tiết ,ngoài ra một số headphone lại tạo cảm giác không thoải mái khi đeo .

Alpha Triform Contour Earcups™

Furutech ADL H118 1

Triform Earcups có thiết kế đặc biệt giúp bao trọn vành tai nhằm cải thiện âm bass  so với những thiết kế khác . Triform Contour cũng làm hạn chế hiện tượng phản xạ âm giúp giảm sự méo tiếng một cách đáng kể. ADL –  H118 sở hữu headband khá rộng và trải đều mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.Những sự kết hợp tuyệt vời trên  giúp ADL – H118 mang âm nhạc trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Furutech Pure Transmission : là tổ hợp của hàng loạt công nghệ ưu việt : thiết kế chống ồn, màng driver 40mm cùng một nam châm từ tính cao ( Alpha –Cryo magnet ), một vòng đệm đặc biệt để làm các âm tần số cao trở nên dễ chịu, voice-coil làm từ nhôm được mạ đồng có trọng lượng siêu nhẹ; điều này nhằm tăng tính mềm mại, linh hoạt của màng driver.

Furutech ADL H118 2

ADL – H118 rất dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác,bạn có thể kết hợp nó với các sản phẩm của ADL như : Alpha Design Labs Esprit và GT40 USB DAC/Preamplifiers hoặc với Stride /Cruise Portable Headphone Amplifiers ,thậm chí với bất cứ hệ thống nào thì ADL H118 cũng đều thể hiện tốt ,giúp bạn cảm nhận âm thanh một cách chi tiết và trung thực nhất

2014-03-31_080716

 Furutech ADL H118 6 Furutech ADL H118 5 Furutech ADL H118 4

 

Đặt Mua : Furutech ADL H118 Giá : (vnđ) 5,000,000

Nếu chưa rõ cách đặt hàng hãy gọi số 09 6600 3030 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn hoặc đặt hàng qua email.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Đặt Hàng Nhanh [tại đây] để mua các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thanh toán & Phí vận chuyển : xem nhanh