+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Tai Nghe Hifiman HE500

FBShare
Ghi nhớ trang

HE-500 là một trong những một trong những tai nghe fullsize được đánh giá rất cao của Hifiman. Sử dụng Planar Magnetic driver có độ nhạy 89dB , trở kháng 38ohms , HE-500 dễ phối ghép, không kén amplifier như HE-6. Dải tần đáp ứng ấn tượng : 50Hz đến 50kHz mang lại sự trung thực tuyệt vời.

Hiếm có một hãng âm thanh non trẻ nào gây được niềm tin, ấn tượng đối với đông đảo Audiophiles trên khắp thế giới như Hifiman. Sử dụng driver Planar Magnetic do chính Hifiman nghiên cứu và sản xuất, HE500 là một niềm tự hào không riêng của hãng mà còn với những ai sở hữu nó. HE500 hoàn toàn hội tụ tất cả những tinh hoa tuyệt vời của driver planar magnetic : âm trường rộng, thoáng, âm bass tuyệt vời. 

Không giống như tai nghe dynamic thường thấy với màng loa nhỏ và  cuộn cảm được kết dính vào loa tại một điểm nhất định, nếu xử lý không tốt, tai nghe dynamic thể hiện âm thanh khá gượng gạo. 

Tai nghe Orthodynamic sử dụng driver có cấu tạo gồm 1 cuộn âm có hình dạng phẳng , dẹt được dán vào 1 lớp màng mỏng và đặt có khoảng cách giữa 2 châm hình tròn có các lỗ trống. Như vậy khi tín hiệu điện chạy qua, 2 nam châm sẽ cung cấp lực từ trường lên màng loa và làm cho nó rung, tạo ra âm thanh.Tai nghe Orthodynamic thường có màng loa lớn hơn các loại tai nghe Dynamic và voice coil có tiết diện lớn hơn nên cần có nguồn phát có dòng điện đủ mạnh để có thể phát huy hết chất âm của tai nghe. Tuy nhiên, với trở kháng thấp, HE500 khá dễ phối ghép với portable amp hoặc các máy nghe nhạc có power tốt.

2014-03-30_202411

Tai Nghe Hifiman HE4001  Tai Nghe Hifiman HE4003

Tai Nghe Hifiman HE4004

Đặt Mua : Tai Nghe Hifiman HE500 Giá : (vnđ) 16,500,000

Nếu chưa rõ cách đặt hàng hãy gọi số 09 6600 3030 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn hoặc đặt hàng qua email.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Đặt Hàng Nhanh [tại đây] để mua các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thanh toán & Phí vận chuyển : xem nhanh