+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Tai Nghe Hifiman HE6

FBShare
Ghi nhớ trang

HE-6 luôn nằm trong top các bảng xếp hạng headphone hay nhất thế giới hiện nay. Thật vậy, số tiền bỏ ra cho HE-6 hoàn toàn hợp lý với chất âm đỉnh cao của Planar Magnetic. Độ nhay rất thấp : 83,5dB – HE6 rất khó phối ghép với các amply có công suất dưới 2W. Chính Hifiman còn giới thiệu EF6 với công suất lên đến 5W mỗi kênh tại 50Ohms, nhằm phục vụ tốt nhất cho HE-6.

HE6 là một tượng đài mà Hifiman đã tạo dựng bằng tất cả nỗ lực nghiên cứu của mình. Mang đậm chất âm đặc trưng của Hifiman : ấm áp, đầy đặn, trung âm ngọt ngào, quyến rũ với dải âm cao chi tiết vượt trội. Âm trường mênh mang như đời sống thực và khả năng tái hiện nhạc cụ chính xác đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các nhà phê bình đến từ các tạp chí danh tiếng như Avguide, WhatHifi, Stereophile… Tuy nhiên, HE-6 có những đặc thù kỹ thuật của Planar Magnetic như HE400 hay HE500, đòi hỏi cần phải có amply với công suất khỏe để đánh ra âm thanh tốt nhất, vì thế, đừng nghĩ đến chuyện cắm HE-6 vào Ipod hay bất kỳ máy nghe nhạc nào khác vì lúc đó, thứ bạn nghe chẳng phải âm nhạc nữa đâu. 

Dây HE-6 là dây đồng OCC Tinh khiết với jack cắm Balanced XLR để kết hợp với cổng balanced-in trên EF6 cho hiệu năng tăng lên đáng kể. Kèm theo còn có một dây chuyển đổi ra jack 6.3mm để nghe với các amply thông thường. EF6 không chỉ đơn thuần là đủ khỏe để “cân” HE6 mà còn bảo đảm rằng những gì hay nhất trong âm thanh đêu được chuyển tải đến tai người dùng.

2014-03-30_204241

Tai Nghe Hifiman HE62

Tai Nghe Hifiman HE63

Tai Nghe Hifiman HE64

Tai Nghe Hifiman HE65

Tai Nghe Hifiman HE66

Tai Nghe Hifiman HE67

Tai Nghe Hifiman HE68

Tai Nghe Hifiman HE69

Đặt Mua : Tai Nghe Hifiman HE6 Giá : (vnđ) 27,000,000

Nếu chưa rõ cách đặt hàng hãy gọi số 09 6600 3030 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn hoặc đặt hàng qua email.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Đặt Hàng Nhanh [tại đây] để mua các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thanh toán & Phí vận chuyển : xem nhanh