+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Gói nhạc vàng 1975

GIÁ SẢN PHẨM : 600,000 VNĐ
ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Là người yêu âm nhạc, cuộc sống không thể thiếu âm nhạc, đặc biệt là những bản nhạc vàng với ca từ đầy ý nghĩa, giai điệu đi sâu vào lòng người.
Nhạc vàng là tên gọi dòng tân nhạc Việt Nam ra đời trong thập niên 1960 với lời ca trữ tình bình dân được viết trên những giai điệu chậm buồn đều đều (bolero, rumba, ballade…), âm hưởng dân ca, hát bằng giọng thứ quãng âm trung hoặc trầm. Đôi khi nhạc vàng còn được dùng chỉ các bài thời tiền chiến hay “tình khúc 1954-1975” chậm buồn nhưng giai điệu khác với nhạc vàng, hay một số bài đậm chất dân gian nhưng không mang đặc trưng của nhạc vàng theo nghĩa phổ thông (nhiều bài đậm chất dân gian theo điệu chachacha). Đặc trưng của dòng nhạc này là lời ca giản dị, câu nhạc dễ nghe, chất chứa nỗi niềm của một bộ phận trong xã hội, chủ yếu là những người nghèo, bình dân.

Trong cuộc sống bận rộn này, đôi khi ta cần phải có những giây phút cho riêng mình để suy niệm, để tìm về những kỷ niệm một thời nơi dấu chân bạn đã từng đi qua, hoặc có thể tìm đến những cảm xúc đồng điệu trong tâm hồn … Hãy thả hồn vào thế giới âm nhạc, để thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời nhất. Có như vậy cuộc sống quanh ta sẽ có ý nghĩa, thú vị và điều đó cũng làm xoa dịu tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi …

banner

+ Nghe Demo 13 ca khúc được trích trong gói nhạc

list

Tất cả bộ nhạc sẽ được đóng gói trong thiết bị lưu trữ (bạn sẽ lựa chọn theo nhu cầu USB hoặc thẻ nhớ micro SD)

        1. USB KingSton 16GB

USB

2. Thẻ nhớ SanDisk 16GB 

Sandisk-Ultra-Micro-SD-UHS-1-16Gb-Class-10-800x800

  • Định dạng FLAC được lưu trữ trong (Thẻ Nhớ) hoặc (USB) 64GB giá 1,200,000 vnd