+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Thông Tin

Stillpoints Ultra Mini

FBShare
Ghi nhớ trang

tải xuống (1)

ASTILLULTRAMINI

spultramini_4_l

669422-stillpoints_ultra_mini_ss_footers

StillpointsUltra Mini cũng có đủ bốn tầng vòng bi hoạt động như một hệ thống lọcrung như ở Stillpoints Ultra SS. Stillpoints Ultra Mini làm giảm đáng kể những tác động tiêu cực từ sự rung động và cộng hưởng. Chúng là thiết bị cách ly nằm giữa kệ và thiết bị thành phần trong dàn. Thiết kế này không dùng cho các loa lớn kê sàn nhưng có thể dùng cho các loa bookself nhỏ.

Mỗi Stillpoints Ultra Mini có thiết kế hình trụ đứng. Nó có 2 nửa nối với nhau bằng trục vít. Trục vít này nằm trong lòng nửa trên. Đầu trên của trục vít truyền lực vào các vòng bi nhỏ bằng gốm. Các viên bi nhỏ bằng gốm sắp xếp sao cho lực tác động lên chúng chia thành các vector nằm ngang tự triệt tiêu biến thành nhiệt năng và vector thẳng đứng có giá trị rất nhỏ.

Giữa trục vít có ốc khoá cách ly hai nửa thiết bị khi chúng được lắp ráp vào nhau khiến cho khớp này luôn không bị bó chặt. Nửa dưới StillpointsUltra Mini là một tấm đế hình tròn đường kính 2,54cm, to hơn hẳn so với nửa trên. Giữa mặt trên của nửa dưới có khoan lỗ ren bắt vào trục vít đã nói còn giữa mặt dưới của nửa dưới được trang bị vít khoá chìm 6 cạnh.Vít chặt khoá này, nửa trên và nửa dưới của Stillpoints Ultra Mini tạothành một khớp đứng không thể tự tách.
Cũng nhờ cơ chế vít khoá, người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của Stillpoints Ultra Miniđến 0,4cm, dễ cân chỉnh phương ngang cho thiết bị. Stillpoints UltraMini cung cấp các cải tiến về không gian, độ động âm thanh xung quanh nhạc cụ và giọng ca. Tại Mỹ, sản phẩm Stillpoints được hãng bảo lãnh hoàn tiền 100% trong 30 ngày để đảm bảo chắc chắn rằng lựa chọn của người mua là chính xác.

Đặc tính kỹ thuật:

• Stillpoints Ultra Mini
• Thép không gỉ
• Chiều cao: 3,175 cm
• Đường kính: 1,651 đến 2,54 cm
• Tải trọng: 30 – 35kg cho 1chiếc
• Đóng gói để bán bộ 3 hoặc 4 chiếc.
• Giá 125 USD/chiếc.