+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album Aaron Barker – The Taste of Freedom

FBShare
Ghi nhớ trang

Taste of Freedom album bao gồm 10 ca khúc được thể hiện bởi giọng ca country nổi tiếng Aaron Barker. Album được Atlantic Nashville phát hành trong năm 1992.
Ngoài 4 ca khúc “God Still Lives In Tennessee” (Kerry Chater/Danny Bear Mayo/James Dean Hicks), “Crazy Again” (Bob McDill), “Three Nickels And A Dime” (Wayne Perry/Tommy Barnes), “Your Old Stompin’ Grounds” (Aaron Barker/Curtis Wayne) các bài hát trong album đều do Aaron Barker sáng tác.
Taste of Freedom được thu âm tại Scruggs Sound Studio, Nashville, Tennessee. Để hoàn thành album Aaron Barker(vocals, guitar) đã kết hợp cùng các thành viên Brent Rowan, Steve Gibson, Chris Leuzinger (electric guitars), Ken Bell, Mark Casstevens (acoustic guitars), Sonny Garrish (steel guitar, dobro), Rob Hajacos, Glen Duncan (fiddles), Clayton Ivey, Gary Prim (keyboards), Gary Lunn, Bob Wray (bass), Jerry Kroon, Milton Sledge (drums), Ron “Snake” Reynolds (percussion).

Aaron Barker sinh ra tại San Antonio, Texas và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trong một ban nhạc khi mới ở trong lứa tuổi 13. Ông gắn bó trong ban nhạc trong nhiều năm chơi mọi thứ từ Bob Wills tới Bob Seger. Lái xe bus của mình từ nơi này tới nơi khác, ông bắt đầu chơi với những giai điệu và ca từ riêng hy vọng sẽ tạo ra bài hát riêng theo phong cách của mình. Nỗ lực ban đầu với “Baby Blue” ghi âm bởi George Strait và đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard.

Nghe nhạc chất lượng cao nhất. www.audiophilevietnam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.