+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album My Life Greatest Hits – Julio Iglesias

FBShare
Ghi nhớ trang

Album My Life Greatest Hits  – Julio Iglesias được kỹ sư Vlado Meller sử dụng công nghệ 24-bit (Sony Music Studios, New York, New York) cùng với nhà sản xuất Ramon Acusa và kỹ sư Carlos Alvarez trong gần hai thập niên nhóm đã hoàn thiện một Europop rất thành công mới mẽ mang chất đặc trưng riêng. Đúng như dự đoán các bài hát tiếng Tây Ban Nha ban đầu bao gồm hầu hết các ca khúc hay đã được công chúng yêu nhạc đón nhận. Đối với Julio ông đã mang đến một thứ âm nhạc như một cầu nối giao tiếp đầy lãng mạn từ chính tâm tư của bài hát tới trái tim người nghe cho dù là những ca khúc tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Anh.
Album lần này đặc biệt bởi nó có một số ca khúc trước đó chưa được phát hành. Album được sản xuất bởi Richard Perry , Ramon Arcusa , Rudy Perez , Albert Hammond , Phil Ramone.
Audiophile Viet Nam xin gửi tới các bạn CD số 1 bao gồm 18 ca khúc trong bộ 2CD My Life Greatest Hits – Julio Iglesias 37 ca khúc.

Nghe nhạc trực tuyến mp3-320kb, thế gới âm nhạc cho riêng bạn. AudiophileVietNam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.