+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album Shania Twain – Greatest Hits (2004) CD2

FBShare
Ghi nhớ trang

Audiophile VietNam xin gửi tới các bạn CD số 2 trong bộ Shania Twain – Greatest Hits 2004, album với giọng ca Shania Twain đã được phát hành ngày 08/11/2004 trên nhãn hiệu Mercury Nashville.
Với sự giúp đỡ của chồng “Mutt Lange” một nhà sản xuất huyền thoại người chỉ đạo với số lượng người xem không lồ trên AC/DC và Def Leppard, nữ ca sĩ Canada Shania Twain phát triển một phong cách mạnh mẽ thể loại nhạc Pop đặc trưng của quốc gia giúp cô trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất nước Mỹ. Mặc dù Greatest Hits không bao gồm 2 đĩa đơn phát hành năm 1993 (album đầu tay của cô) Shania Twain đã phát hành 21 ca khúc còn khá quen thuộc trên bảng xếp hạng BillBoard, và album đã đạt được sự thành công như bạn đã biết tính đến năm 2012 album đã bán được khoảng 4,15 triệu bản tại Mỹ. Album đạt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Top Country Albums trong 11 tuần liên tiếp.

Nghe nhạc trực tuyến mp3-320kb, thế gới âm nhạc cho riêng bạn. AudiophileVietNam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.