+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album The Best of Eva Cassidy (2012)

FBShare
Ghi nhớ trang

Eva Marie Cassidy (02/02/1963 – 02/11/1996) là một ca sĩ người Mỹ và là tay guitar nổi tiếng với chất Jazz, Blue, theo phong cách dân gian đặc trưng và cũng có thể hiện những ca khúc nhạc Pop. Năm 1992 cô phát hành album đầu tiên “The Other Side” song ca cùng nhạc sĩ Chuck Brown. Mặc dù cô được vinh danh bởi Hiệp hội âm nhạc Washington cô hầu như chưa biết bởi cô qua đời vì khối u ác tính trong năm 1996.
Bốn năm sau đó âm nhạc của Eva Marie Cassidy đã được chú ý của khán giả Anh với phiên bản của ca khúc “Fields of Gold” và “Over the Rainbow” được chơi bởi Mike Harding và Terry Wogan trên BBC Radio. Một thời gian sau album “Song birds” đã đạt vị trí đầu bảng xếp hạng UK album gần 3 năm sau khi phát hành đầu tiên.
Eva Cassidy một chất giọng như giòng suối tinh khiết nhất tạo ra sự đón nhận rất lớn trên toàn thế giới kết nối hàng triệu trái tim nhưng rất tiếc cô không còn sống để chứng kiến. Album The Best of Eva Cassidy (2012) tổng hợp 20 ca khúc được xem là hay nhất của cô giành tặng tới những người hâm mộ để biết rằng cô vẫn luôn trong tim mọi người.

Nghe nhạc trực tuyến mp3-320kb, thế gới âm nhạc cho riêng bạn. AudiophileVietNam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.