+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album Tình Ca Trung Hành 3

FBShare
Ghi nhớ trang

Trung Hành giọng ca mà tôi luôn yêu mến mỗi khi lắng nghe anh hát những bản nhạc ngoại quốc, liên khúc trong những quán cafe, trẻ trung nồng nhiệt và không thiếu phần tha thiết.

Trung Hành đã cộng tác với nhiều ban nhạc từ cuối thập niên 60 cho đến tháng 4 năm 75, từ the Flintstones đến The New Flintstones Corporartion cho đến ban Mây Trắng..v..v.. Trong thời gian đó, phong trào nhạc trẻ đang hồi cực thịnh nên tên tuổi của các ban nhạc trên được nhắc nhớ tới nhiều, từ quán cà phê Hầm Gió cho đến những chương trình Hippies à GoGo tổ chức tại Queen Bee, Đêm Màu Hồng, Ritz… và tên Trung Hành đã gắn liền với những sinh hoạt trẻ đó.
Khoảng đầu thập niên 90, Trung Hành có sáng kiến tung ra việc trình bày những “liên khúc” do chính anh và một số ca sĩ trẻ hát. Sáng kiến này đã tạo nên một “cơn sốt liên khúc” trong những năm 92, 93.

Với album Tình Ca Cho Em số 03tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 10 ca khúc nhạc ngoại quốc và được phổ lời việt qua giọng ca Trung Hành.

Nghe nhạc trực tuyến mp3-320kb, thế gới âm nhạc cho riêng bạn. AudiophileVietNam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.