+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Thiết Bị Âm Thanh

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album Tình Khúc Tiền Chiến 3 – Vô Thường Guitar

FBShare
Ghi nhớ trang

Album “Tình Khúc Tiền Chiến 3” với 11 tình khúc tiền chiến sẽ chẳng bao giờ quên, album guitar Vô Thường tiếp nối Audiophile VietNam xin gửi tới quý thính giả.

Ở Việt Nam, nhạc Vô Thường được phổ biến khá rộng. Tác phẩm của ông được mọi lứa tuổi đón nhận. Người kẹt lại sau 1975 ái mộ nhạc Vô Thường nhiều nhất, vì điệu nhạc đã quá quen thuộc, các nhà sản xuất khác không dám thu thanh các giọng ca vì lý do tế nhị, thính giả quay ra nghe nhạc Vô Thường và chuyền tay nhau làm sống lại một thời vàng son nhạc vàng trước năm 1975.

Bên cạnh việc chơi đàn Vô Thường cũng sáng tác một số ca khúc tình cảm lãng mạng,ông rất muốn dành những tác phẩm của mình cho dân chúng yêu nhạc, có “những nỗi niềm riêng” chưa có dịp bọc bạch thì cơn bạo bệnh bất ngờ chụp xuống làm cho ông phải bỏ ngang mọi kế hoạch âm nhạc. Ðiều ước nguyện sau cùng ông là đoàn tụ với hai người con gái vị thành niên đã xa cách từ năm 1975. Các Cô mới sang được vài năm thì Vô Thường lâm bệnh, anh tự biết cơ thể mình có những triệu chứng chẳng lành. Dù cố che giấu nhưng các con ông hay, ngày chia tay với người cha đã gần kề. Những ngày còn lại, Vô Thường truyền đạt hai con việc thu thanh, in ấn ngay trong studio tại nhà, rất trung thực,ông trăn trối đó là gia tài duy nhất của ông để lại cho hai người con duy nhất.

Ngày Vô Thường giã biệt, hàng trăm anh chị em nghệ sĩ, chủ trung tâm, đến tiễn đưa thật cảm động. Ai cũng thấy xót thương cho hai người con vừa đoàn tụ thì bố đã vội bỏ đi. Lúc sinh thời, Vô Thường hòa nhã, thân thiện với mọi người. Đó là tấm gương đạo đức tốt về con người tài Hoa Vô Thường.

Nghe và thưởng thức nhạc tại www.audiophilevietnam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.