+ Gói Nhạc Chọn Lọc

+ Đĩa CD Gốc

+ Danh Mục Nghe Nhạc

+ Danh Mục Thông Tin

Album Tom Jones CD1

FBShare
Ghi nhớ trang

Sir Thomas John Woodward (sinh ngày 7 tháng 6 năm 1940) được biết đến với nghệ danh Tom Jones, là một ca sĩ xứ Wales. Ông trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất xuất hiện giữa những năm 1960.
Ông đã hát gần như các thể loại Pop, Rock, R&B, nhạc chương trình, quốc gia, khiêu vũ, Soul và Gosbel và sản phẩm bán ra hơn 100 triệu bản.
Tom Jones có 36 bản hit trong top 40 bản bits ở Vương Quốc Anh và 19 ở Mỹ, những ca khúc thành công của ông như “It’s Not Unusual”, “What’s New Pussycat”, “Delilah”, “Green, Green Grass of Home”, “She’s a Lady”, “Kiss” and “Sex Bomb”.
Ông đạt danh hiệu OBE năm 1999, Jones nhận được phong tước Hiệp Sĩ từ nữ hòang Elizabeth II trong lĩnh vực âm nhạc năm 2006. Jones cũng đã nhận được nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp của mình trong đó có giải Grammy cho nghệ sĩ mới trong năm 1966, MTV năm 1989 và 2 giải Brit Awards, Best British Male năm 2000, và đóng góp nổi bật trong âm nhạc vào năm 2003.

Album” Tom Jones ” là bộ 2 CD thể loại Pop, R&B, Tom Jones phát hành 2006 trên nhãn Disky. Audiophile VietNam giới thiệu tới các bạn CD số 1 bao gồm 12 ca khúc qua sự thể hiện của giọng ca Tom Jones  ngoài ra cùng song ca với Dione Wawick trong ca khúc Endless LoveJuliet Prowse trong ca khúc I Get A Kick Out Of YouDenice Williams trong ca khúc Too Much, Too Little, Too LateLynn Anderson trong ca khúc Whenever I Call You Friend.

Nghe nhạc trực tuyến mp3-320kb, thế gới âm nhạc cho riêng bạn. AudiophileVietNam.com nơi tạo cho bạn một phong cách nghe nhạc đầy trải nghiệm.