Dịch vụ cài đặt hệ thống music server “Nghe nhạc chất lượng cao””

Nghe nhạc là nhu cầu cơ bản nhất trên mọi thiết bị công nghệ, và khái niệm computer audio thực chất cũng rất đơn giản, dù chưa phải mọi người đều hiểu đúng.

Home-Music-Server-Gear-Patrol

Ở thời đại nhạc số, một thiết bị mới có tên gọi music server (máy chủ chơi nhạc) cũng thịnh hành ở phân khúc người chơi khá giả. Và music server cũng có thể coi là computer audio. Điển hình như các thiết bị của Aurender vẫn sử dụng hệ điều hành Linux được tùy biến lại, và đầy đủ thành phần của một máy tính cơ bản. Sự khác biệt ở đây là nhà sản xuất đã tối ưu cho một múc đích duy nhất là nghe nhạc, chứ không đa dụng như máy tính thông thường.

2015-08-16_225531

Khi được sử dụng vào mục đích chơi nhạc, máy tính có thể đảm nhiệm nhiều vị trí. Cơ bản nhất là lưu trữ nhạc (tức là music server). Các music server thường được tối ưu về khả năng kết nối chất lượng cao tới DAC, và hỗ trợ quản lý kho nhạc đồ sộ được lưu ở ổ cứng gắn trong, ổ cứng di động hay ổ NAS có trong mạng gia đình. Việc quản lý bao gồm cả tải nhạc và thông tin album, bài hát, tạo điều kiện cho người dùng nghe nhạc dễ dàng hơn.

Đối với những người muốn sở hữu hệ thống music server thường phải chi trong tầm giá 1000-5000USD.
Nhưng nay với gói dịch vụ cài đặt hệ thống music server của www.audiophilevietnam.com khách hàng chỉ cần bỏ chi phí 1 lần setup 500.000 vnd chúng tôi sẽ setup cho hệ thống computer của Bạn biến thành 1 hệ thống music server hoàn hảo nhất. chỉ cần bạn có 1 DAC giải mã 32Bit Bạn sẽ chơi được tất cả các định dạng nhạc cao nhất trên thị trường hi-end hiện nay.

* Audiophilevietnam nhận setup tại nhà cho khách hàng trong nội thành
(Thành Phố Hồ Chính Minh)

* Những khách hàng ở xa sẽ có file hướng dẫn cài đặt và được hỗ trợ từ xa

* Hotline: 0966.00.3030