Ấn tượng Việt Nam AV Show 2012

FBShare
Ghi nhớ trang

Dù Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam AV Show 2012 không có nhiều nhà phân phối tham gia, nhưng không vì thế mà số lượng thương hiệu hay những thiết bị nghe nhìn cao cấp bị giảm sút.

Với mục đích mang đến cơ hội giao lưu cũng như giới thiệu các sản phẩm nghe nhìn đến với đông đảo người tiêu dùng, AV Show 2012 đã thu hút không chỉ các đơn vị phân phối và bán lẻ các thương hiệu lớn mà cả những nhà cung cấp các thiết bị nghe nhìn tầm trung và bình dân, tạo nên không khí sôi động và hấp dẫn cho triển lãm.

Phòng đầu tiên khi bước từ sảnh chờ vào không gian triển lãm là gian hàng của Harman Kardon và JBL. Phong cách bài trí đơn giản, thoáng mắt, gồm hai bàn dài dành cho các thiết bị loa di động, dock, loa vi tính… và một không gian nghe với phối ghép quen thuộc đã làm nên tên tuổi của JBL và Mark Levinson.


Ngay bên cạnh không gian mở của Harman Kardon và JBL là rạp phim hometheater mini của hội HD Việt Nam. Ấn tượng đặc biệt mà phòng chiếu hiện đại với màn hình Sony 4K/3D, dàn âm thanh khủng đã tạo ra ngay trong ngày khai mạc đó là… giật tung một bóng đèn trên trần nhà, đủ biết sự mạnh mẽ và sống động của hệ thống.


Khu vực tầng 2 là các phòng nghe và các thiết bị phụ kiện. Trong những đơn vị tham dự triển lãm năm nay còn có sự góp mặt của một thương hiệu Việt.

Đáng lưu ý nhất là đôi loa đá Piani đồ sộ được trưng bày trong một gian hàng mở ngay lối vào của tầng 2 khu vực triển lãm. Đây là sản phẩm Made in VietNam lần đầu tiên “sánh vai cùng các cường quốc” trong một triển lãm nghe nhìn toàn quốc.

Thêm đó, ngoài những dàn âm thanh Hi-end khủng, một điều dễ nhận thấy ở triển lãm năm nay là những thiết bị loa di động dành cho máy tính và thiết bị nghe nhìn kết nối không dây lên ngôi.

Những phòng nghe tại triển lãm

 

Anh Phong