JPSLabs – Khởi nguồn của những dòng cáp trứ danh

FBShare
Ghi nhớ trang

Không chỉ tạo được danh tiếng ở chính quốc, JPSLabs còn khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường thế giới trong 20 năm qua. Tuy vậy, JPSLabs chưa được nhiều audiophile Việt Nam biết đến. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng sản xuất dây cáp đến từ Hoa Kỳ.

Là công ty chuyên doanh dây cáp, phổ sản phẩm của JPSLabs khá đa dạng từ dây tín hiệu, cáp loa, cáp nguồn đến dây cáp chuyên biệt cho home theater.

superconductor_3_d

ULTRA CONDUCTOR 2 AUDIO
Chất lượng cao

Dù là mẫu sản phẩm có giá thành thấp nhất của JPS, nhưng chất lượng trình diễn âm thanh của UltraConductor 2 khá cao. Dòng cáp này tương thích với hầu hết hệ thống nguồn âm và hình ảnh. Phổ sản phẩm của dòng này bao gồm cáp loa, dây tín hiệu RCA và Balanced.

GPA 2 AC CORD
Công cụ hiệu quả nâng cấp hệ thống

GPA 2 mang đến người dùng những trải nghiệm của dây cáp điện AC tốt, phù hợp với hầu hết hệ thống thiết bị âm thanh. Dây cáp điện AC hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người dùng.

dcy1293257574

DÒNG SUPERCONDUCTOR Q
Không tì vết trong hiệu suất vận hành

Dây cáp có tác dụng rất lớn đến cách thức trình diễn và chất lượng âm thanh của loa. Dù là dòng cáp tầm trung của JPS, nhưng những mẫu cáp này được đánh giá rất cao nhờ khả năng bảo boàn thông tin chi tiết của bản nhạc cũng như sự tinh tế trong tái tạo âm thanh, được bán với giá khá hợp lý.
Là phiên bản nâng cấp từ dòng UltraCon-ductor, Superconductor dành cho người dùng tím kiếm âm thanh trong trẻo và chi tiết, âm vocal và nhạc khí hay, dải bass và treble rộng mở với độ cân bằng gần như tuyệt đối, không có dấu hiệu thiên sáng hay trầm. Dòng cáp này hứa hẹn mang đến hiệu quả trình diễn cao. Đặc biệt, dòng cáp Superconductor Q được đề xuất cho người nghe kinh nghiệm muốn chọn những mẫu cáp tốt ngay từ lần đầu tiên. Dòng Superconductor Q bao gồm các sản phẩm dây tín hiệu RCA,  balanced XLR, cáp âm thanh số và cáp loa.

SUPERCONDUCTOR 3
Vượt trội về chất lượng
Khả năng tái tạo âm thanh của dòng cáp Superconductor 3 có sự khác biệt về đẳng cấp so với những loại cáp khác. Đó là cách mẫu cáp này làm mới các bản nhạc trong hệ thống theo hướng tích cực.

Nếu ai đã sở hữu hệ thống âm thanh hi-end đẳng cấp và đang kỳ vọng về khả năng được thưởng thức sự vẹn nguyên của nguồn âm cùng độ rộng, sâu của âm hình và các phẩm chất âm thanh khác, thì Superconductor là sản phẩm dành cho họ.

JPSLabs-1

DÒNG ALUMINATA
Một trong những mẫu cáp tinh xảo nhất thế giới

Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, được chế tạo thủ công và hội tụ những vật liệu độc quyền cũng như công nghệ tiên tiến nhất của JPS, Alumina góp phần mang đến âm thanh chân thực, gần gũi cho người nghe

Aluminata là đối tác đắc lực của loa và các thiết bị nguồn, giúp cho những thiết bị này bộc lộ đầy đủ nhất phẩm chất của chúng khi trình diễn âm thanh. Phổ sản phẩm dòng alumina-ta Series gồm dây tín hiệu số, cổng cắm RCA, cáp điện nguồn AC, hứa hẹn mang đến giá trị sử dụng tương xứng với số tiền đầu tư.

SUPER BLUE
Cáp dành cho dàn Home Theater

Super Blue là dòng cáp chuyên biệt dành cho các hệ thống rạp hát tại gia. Tích hợp các tính năng ưu việt, trở kháng và dung kháng thấp, khả năng bảo toàn tín hiệu cao, độ nhiễu thấp, dòng cáp này có vai trò quan trọng trong việc phối hợp giữa các thiết bị của hệ thống home theater cho những màn trình diễn thuyết phục.

Nguồn : Nghe Nhìn Việt Nam