Trường Sa và niềm hạnh phúc cuối đời

FBShare
Ghi nhớ trang

Nhiều người, trong số có cả các con ông, đã tỏ ra mừng cho tác giả của những ca khúc tình cảm nổi tiếng, trong số có Rồi Mai Tôi Đưa Em khi được biết ông đã tìm được người chia sẻ buồn vui mà ông cho là niềm hạnh phúc cuối đời của mình, 11 năm sau khi người vợ đầu và là mẹ của 4 người con với ông qua đời trong một tai nạn thảm khốc vào tháng 3 năm 1996 tại Việt Nam.

Nhạc sĩ Trường Sa mà chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện giới thiệu đến quí vị hôm nay, đã chính thức ra mắt niềm hạnh phúc nhỏ nhắn và dịu dàng mang tên Võ Thị Nguyệt của ông vào năm 2007 trước một số thân hữu bằng một bữa tiệc thân mật và ấm cúng tại Montreal.

Trong một lần trò chuyện với người thực hiện chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống, nhạc sĩ Trường Sa năm nay 68 tuổi,đã tâm sự về cuộc đời bồng bềnh trôi nổi của mình, một thiếu tá trong binh chủng Hải Quân Việt Nam Công Hòa.

Từ những ngày thơ ấu cho đến khi lập gia đình. Từ những chuyến vượt biên gian truân đến khi đặt chân lên mảnh đất Canada tự do. Từ ‘những thu qua một mình ta’ để kết thúc bàng niềm ‘hạnh phúc hôm nay’ của ông.

Trong chương trình đặc biệt dành cho ông hôm nay, một số nhạc phẩm tiêu biểu của Trường Sa sẽ được gửi tới quí vị xen kẽ với phần giới thiệu về ông…

Nguồn tác giả : Trường Kỳ